Về Trường tương tư

Review về một review

Viết cho vần vậy thôi, đúng ra là cảm xúc sau khi đọc review ^^

Mình đọc Trường tương tư ở nhà https://tieuduongtd.wordpress.com. Nhà bạn í đã bỏ ngỏ lâu rồi, TTT sau tập 1 thì cũng k dịch tiếp nữa. Đấy cũng là 1 lý do mà mình không tiếp tục đọc bộ này. Mình chờ tieuduong mà chờ không được, đến sau này khi xuất bản full rồi có ebook các kiểu rồi nhớ ra để tìm thì cũng bị “chán”. Nhưng lý do chính, có lẽ là khi đọc về cuối tập 1, mình đã có suy nghĩ về chuyện này, đó là Tiểu Yêu có tình cảm vs Tương Liễu, TY loay hoay với tình cảm của mình, và sợ, cuối cùng thì không phải TY với Cảnh, mà là TY với TL.

Không phải vấn đề của TL, cũng không phải vấn đề của C, vấn đề là mình không thích đọc về kiểu tình cảm giống như vậy, mình không thích có người phải ôm sự tiếc nuối lớn như vậy. Vì mình mới chỉ đọc tập 1, mình sợ TY không thành đôi với C. Dù rằng tập 1 cũng chẳng có mấy tí tình cảm :p nhưng mà “đến trước là chủ” – đại loại vậy – trong lòng đã định TY và C.

Nhưng đọc review của pumpkin, mình nghĩ nếu đọc tiếp, hẳn mình cũng sẽ rất day dứt vì TL. Tất nhiên, mình hẳn sẽ vẫn mong TY thành với C hơn.

(À thực ra thì không nhớ có đúng tên là Cảnh hay không, dù sao cũng đọc quá lâu rồi, chỉ là suy ngược lại từ bài review của bạn pumpkin thôi).

https://pumpkin213.wordpress.com/2017/03/11/truyen-truong-tuong-tu/

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s